Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Tài chính Ngân hàng
Các hoạt động
chudenamhoc_new
HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ VỚI SINH VIÊN CẤP CƠ SỞ - KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
26-02-2022

Vào sáng ngày 25/02/2022, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã long trọng tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên. Đến tham dự Hội nghị có Cô Nguyễn Thị Mỹ Phượng – Trưởng Khoa, Thầy Phạm Trường Quân – Phó Trưởng Khoa, Cô Vũ Cẩm Nhung – Trưởng Bộ môn Tài chính Ngân hàng, Thầy Vũ Trọng Hiền – Bí thư Đoàn Khoa, Cô Phan Thị Như Hồng – Giáo vụ Khoa cùng đại diện Bí thư/ Lớp trưởng của 39 Chi Đoàn trực thuộc Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng.

Tại Hội nghị, Ban chủ nhiệm khoa đã trình bày tổng kết hoạt động năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022 của Khoa. Bên cạnh đó, nhằm tạo cơ hội để Ban chủ nhiệm Khoa lắng nghe, chia sẻ, giải đáp được những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của sinh viên trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, và các chính sách, khuyến khích hỗ trợ học tập. Các Bí thư, Lớp trưởng của 39 Chi Đoàn đặt ra các câu hỏi và đã được Ban chủ nhiệm Khoa giải đáp thỏa đáng và làm cơ sở để đóng góp các ý kiến trong Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà Trường với sinh viên trong Tháng 03/2022.

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc Quý Thầy, Cô nhiều sức khỏe. Kính chúc các bạn sinh viên học tập và rèn luyện tốt.

Tin nổi bật
Facebook đoàn khoa
Đơn vị cộng tác