Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Tài chính Ngân hàng
Nghiên cứu khoa học
chudenamhoc_new
Tuyển dụng thực tập viên tiềm năng 2023 và Talkshow Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng của Sacombank
19-12-2022

Ngày nay, hệ thống ngân hàng đóng vai trò huyết mạch tích cực, kịp thời, hiệu quả của nền kinh tế. Chính vì thế ngân hàng luôn thu hút một số lượng lớn sinh viên theo học. Bên cạnh là một ngành khá “hot” đây cũng là ngành học có sự cạnh tranh cao khiến cho sinh viên ra trường phải lo lắng về vấn đề tìm việc làm. Nhằm giúp các bạn sinh viên củng cố kỹ năng trả lời phỏng vấn, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn có được việc làm ngay trong ghế nhà trường, Khoa Tài chính - Ngân hàng trường Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với ban lãnh đạo của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức chương trình talkshow “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” và buổi phỏng vấn tìm kiếm ứng viên theo chương trình “Thực tập viên tiềm năng 2023” vào lúc 13 giờ, ngày 15 tháng 12 năm  2022 tại hội trường E4, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện được tổ chức long trọng với sự tham gia của ban lãnh đạo ngân hàng Sacombank gồm có: Ông Phạm Thanh Tĩnh - Phó Giám đốc CN Phú Nhuận kiêm Trưởng PGD Phan Xích Long; ông Phạm Tuấn Anh - Phó Giám đốc CN Bình Thạnh; ông Phạm Hữu Hiếu Thiện - Phó Giám đốc CN Bình Thạnh kiêm Trưởng PGD Bình Triệu; ông Phạm Thanh Tĩnh - Phó Giám đốc CN Phú Nhuận kiêm Trưởng PGD Phan Xích Long; ông Nguyễn Văn Thịnh - Trưởng PGD Bạch Đằng - CN Phú Nhuận; ông Huỳnh Văn Hòa - Trưởng Bộ phận Tuyển dụng.

 

Về phía nhà trường có sự tham gia của thầy Phạm Trường Quân - Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng; cô Vũ Cẩm Nhung - chủ nhiệm bộ môn Ngân hàng cùng các thầy cô trong bộ môn ngân hàng và đặc biệt là sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên năm 4 của khoa Tài chính Ngân hàng.

Sự kiện gồm 2 phần:

Phần 1: Hướng dẫn kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng

Trong buổi nói chuyện, ông Huỳnh Văn Hòa đã trò chuyện, khảo sát nỗi lo lắng của sinh viên trước trong và sau khi phỏng vấn để đưa ra cách giải quyết, cũng như đề xuất lộ trình chuẩn bị để sinh viên hoàn thành tốt quá trình phỏng vấn.

Phần 2: Tuyển dụng thực tập viên tiềm năng

Sinh viên có cơ hội phỏng vấn trực tiếp và ứng tuyển vào ngân hàng Sacombank để học hỏi và tham gia khóa đào tạo có cấp chứng chỉ của ngân hàng.

Sau buổi lễ các ứng viên trúng tuyển sẽ được ngân hàng Sacombank liên hệ qua mail sau 1 tuần phỏng vấn.

Cũng tại buổi phỏng vấn, thầy Phạm Trường Quân thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo của Sacombank đã tạo ra các chương trình hỗ trợ cho sinh viên hết sức thiết thực, một chương trình giúp sinh viên có thêm kiến thức cũng như những kỹ năng mền cần có trước trong và sau khi phỏng vấn để buổi phỏng vấn diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả nhất.

Cuối chương trình thầy Phạm Trường Quân đại diện cho Khoa Tài chính Ngân hàng trao những phần quà lưu niệm đến các ban lãnh đạo và chụp những bức ảnh kỷ niệm.

 

Liên hệ:

Khoa Khoa Tài chính - Ngân hàng – Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Phòng A1.6 - Nhà A, số 12, đường Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028. 389.40390 - 277.  

Email: ffb@iuh.edu.vn   

Websitehttps://ffb.iuh.edu.vn/

Fanpagehttps://www.facebook.com/ffb.iuh

Tin nổi bật
Facebook đoàn khoa
Đơn vị cộng tác