Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Tài chính Ngân hàng
Thông báo
chudenamhoc_new
Thông báo (V/v: Nhận bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 09 năm 2022)
04-11-2022

Hiện văn phòng khoa đã có bằng gốc tốt nghiệp chính thức của đợt xét tháng 9/2022, sinh viên xét tốt nghiệp đợt này liên hệ văn phòng khoa để nhận vào thời gian và địa điểm như sau:

1. Thời gian và địa điểm nhận bằng tốt nghiệp

- Thời gian: Nhận bằng tốt nghiệp vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ và tết theo thông báo trường). Sáng 07h30-11h00 & Chiều 13h30-16h00 (sinh viên ở các tỉnh xa gọi điện thoại trước khi đến nhận bằng)

-   Địa điểm: Liên hệ Cô Hồng giáo vụ khoa TCNH (Nhà A1.06)

2. Điều kiện khi đến nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên đến nhận bằng cần mang theo Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn Cước Công Dân (CCCD) bản gốc. chú ý thẻ sinh viên KHÔNG còn giá trị.

Trong trường hợp ủy quyền cho người thân trong gia đình nhận thay: cần xuất trình Giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú , ghi rõ số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp của người ủy quyền và người được ủy quyền . Xuất trình bản gốc và bản photo CMND/CCCD của hai người, photo hộ khẩu gia đình và tất cả đều phải được sao y công chứng ở UBND phường/xã.

Lưu ý: sinh viên trước khi đến nhận bằng tốt nghiệp xin vui lòng vào đường link http://htsv.iuh.edu.vn/khaosat/ để khảo sát tốt nghiệp, nếu trước đó sinh viên chưa khảo sát lần nào; sinh viên đăng nhập bằng MSSV _ Pass: mật khẩu đăng ký học phần (nếu trong trường hợp sv không nhớ mật khẩu, liên hệ giáo vụ khoa theo số ĐT: 0283.8940390 bấm số nội bộ 277 hoặc 0985921485 trong giờ hành chính để được cập nhật lại mật khẩu mới)

Trân trọng .

 

Tin nổi bật
Facebook đoàn khoa
Đơn vị cộng tác