Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Khoa Tài chính Ngân hàng
Thông tin tuyển sinh
chudenamhoc_new
Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng năm 2023
29-03-2023

Bạn đã tốt nghiệp Đại học khối ngành Kinh tế - Tài chính? Bạn đang công tác lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng trong các cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng, các tổ chức tài chính trung gian trong nước hay nước ngoài? Bạn muốn nâng cao năng lực chuyên môn, thăng tiến trong nghề nghiệp, cải thiện thu nhập hay thử sức thêm nghề mới: Giảng dạy trong lĩnh vực tài chính ngân hàng? Chương trình thạc sĩ Tài chính- Ngân hàng sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa nghề nghiệp, giúp bạn thăng tiến hơn trong lĩnh vực bạn quan tâm và quan trọng, bằng cấp này là một tài sản quan trọng cho bất kỳ ai muốn đẩy nhanh sự nghiệp hiện có của mình.

Chương trình thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng theo định hướng ứng dụng của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã được thiết kế đặc biệt để cung cấp một khóa đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng bao gồm tất cả các khía cạnh khác nhau của ngân hàng và tài chính. Đây là chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại theo xu hướng hội nhập quốc tế, có bổ sung yếu tố công nghệ mới trên cơ sở tận dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực giáo dục nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, có năng lực, phẩm chất và hội nhập quốc tế nhằm đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Học viên tốt nghiệp chương trình thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng có thể đảm nhiệm tốt các vị trí công việc như nhà quản lý cấp trung và cấp cao tại các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức kinh tế trong và ngoài nước; Chủ doanh nghiệp, giám đốc tài chính, giám đốc điều hành tại các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức kinh tế trong và ngoài nước; Chuyên gia tư vấn tài chính tại các doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế; chuyên gia kinh tế, hoạch định chính sách ở các viện nghiên cứu, các cơ quan quản lý nhà nước; Có thể tiếp tục nghiên cứu để giảng dạy chuyên sâu về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng ở các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp.

Đừng lãng phí thêm thời gian và tuổi trẻ của bạn! Hãy đầu tư ngay hôm nay cho sự nghiệp trong tương lai. Thân mời các bạn tham gia đăng ký chương trình thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi.

Link đăng ký nhận tư vấn: https://forms.office.com/r/z2EigYpmwN

Link thông báo tuyển sinh: https://ipe.iuh.edu.vn/vi/thong-tin-tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-dao-tao-trinh-do-thac-si-nam-2023-dot-1

Link nộp hồ sơ trực tuyến: https://nophoso-sdh.iuh.edu.vn

 

Khoa Tài chính - Ngân hàng

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

A1.06, Lầu 1, Nhà A, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ Thầy Vân: 0946 126 467

Email: ffb@iuh.edu.vn

Website: ffb.iuh.edu.vn

Facebook: Khoa Tài chính - Ngân hàng - Trường Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh | Facebook

Tin nổi bật
Facebook đoàn khoa
Đơn vị cộng tác